Tư vấn cách lựa chọn rèm phòng thờ Đẹp Nhất – Phù Hợp Nhất

Phòng thờ là không gian thờ cúng vô cùng thiêng liêng và tôn kính. Do đó việc lựa chọn rèm phòng thờ cũng luôn được chú trọng và cẩn thận. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn được một sẩn phẩm phù hợp với nội thất phòng thờ nhà mình nhất nhé.

Tư vấn cách lựa chọn rèm phòng thờ Đẹp Nhất - Phù hợi với nội thất phòng thờ

Lựa chọn rèm cửa cho phòng thờ cũng là một việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Rèm phòng thờ sẽ giúp phân cách thế giới tâm linh của phòng thờ với những không gian sinh hoạt khác trong gia đình, giúp cho phòng thờ thanh tịnh, tĩnh lặng và thiêng liêng.

Cách lựa chọn rèm phòng thờ Đẹp và phù hợp nhất

Màu sắc rèm cửa thường được sử dụng thường là các màu đỏ, vàng,nâu… Các màu sắc này đem lại tôn nghiêm, sang trọng. Phòng thờ thuộc hành hỏa nên hai màu vàng và đỏ sẽ làm phòng thờ rất vượng về hành hỏa.

Không nên lựa chọn rèm cửa màu sáng cho phòng thờ rèm có thể ám khói hương, khói vàng mã dễ gây vàng ố. Cũng không nên lựa chọn những màu sắc quá chói mắt sẽ tạo cảm giác khó chịu cho gia chủ và người khác khi nhìn vào.

Nếu cửa sổ ban thờ mở ra hướng Đông, Đông Nam, hướng Bắc thì bạn nên chọn rèm cửa màu xanh để buông rủ tự nhiên.

Nếu cửa sổ ban thờ mở ra hướng Nam hoặc Tây Nam, gia chủ nên  chọn rèm cửa màu đỏ hoặc màu cam để buông theo khối vuông vức.

Nếu cửa sổ ban thờ mở theo hướng Tây hoặc Tây Bắc, nên chọn rèm cửa màu trắng.

Ngoài ra, tùy theo kiến trúc và màu sắc của sơn tường và đồ nội thất để chọn rèm cho phù hợp với không gian tổng thể của phòng thờ.

 

Một số mẫu rèm phòng thờ đẹp phù hợp với nhiều không gian nội thất

Một số mẫu rèm phòng thờ đẹp phù hợp với nhiều không gian nội thất

Một số mẫu rèm phòng thờ đẹp phù hợp với nhiều không gian nội thất

Một số mẫu rèm phòng thờ đẹp phù hợp với nhiều không gian nội thất

Nếu quý khách còn gì thắc mắc về rèm phòng thờ, có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 098.6666.242 để được tư vấn thêm. Ngoài ra quý khách muốn tham khảo thêm cách thiết kế, thi công phòng thờ hay cần những sản phẩm đồ thờ có thể tới trực tiếp của hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.