Thi công phòng thờ áp mái chuẩn nhỏ gọn chuẩn phong thủy

Do không gian nhà đã được định sẵn, chính vì thế không gian bố trí phòng thờ trở nên khó khăn. Gia đình bạn chỉ còn tầng áp mái để có thể sử dụng làm phòng thờ. Vậy bố trí phòng thờ áp mái như thế nào là đẹp cũng như đảm bao mọi yếu tố phong thủy.

Bạn muốn dùng phòng ở tầng áp mái để làm phòng thờ cho gia đình mình. Nhưng bạn không biết phải bố trí và thiết kế phòng thờ tầng áp mái như thế nào đảm bảo được mọi yếu tố mà phòng thờ cần phải có. Chính vì vậy bạn cần một đơn vị uy tín tư vấn và thiết kế phòng thờ cho gia đình bạn. Trước tiên bạn có thể xem qua những mẫu thiết kế nội thất cho phòng thờ áp mái đẹp và chuẩn phong thủy ngay dưới đây nhé!

Những mẫu phòng thờ áp mái chuẩn phong thủy

Khi thiết kế phòng thờ áp mái, thường sẽ bị ảnh hưởng bởi hướng bàn thờ đã được đặt cố định và hưởng cửa phòng thờ. Do vậy, trước các kiến trúc sư của Phòng thờ Việt sẽ thiết kế nội thất phòng thờ đẹp phù hợp với tuổi của gia chủ.

Những mẫu phòng thờ áp mái chuẩn phong thủy

Do phòng thờ trên tầng áp mái, nên có trần thạch cao chéo. Trần áp mái chéo này bó buộc không gian nhỏ lại, song khi được thêm các chi tiết trang trí, lại khiến nó như được cố tình sắp xếp như vậy, để tạo ra những không gian khác biệt.

Những mẫu phòng thờ áp mái chuẩn phong thủy

Chính giữa mảng tường đối diện bàn thờ là vách gỗ CNC sơn màu gỗ, xung quanh là các chi tiết nhỏ hơn tôn thêm và đồng điệu với vách CNC này.

Những mẫu phòng thờ áp mái chuẩn phong thủy

Tất cả các chi tiết của phòng thờ áp, từ nan gỗ ốp trần, khe hắt ánh sáng trên trần thạch cao, các viền gỗ CNC chạy quanh tường ăn nhập với nhau tạo nên 1 tổng thể thống nhất.

Những mẫu phòng thờ áp mái chuẩn phong thủy

Trên đây là một số mẫu phòng thờ áp mái được thiết kế chuẩn phong thủy giúp đem lại may mắn và tài lộc về cho gia chủ. Một số mẫu phòng thờ đẹp cho khách hàng tham khảo qua. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết thì có thể tìm tới địa chỉ thiết kế và thi công phòng thờ uy tín dưới đây.

Thi công phòng thờ áp mái chuẩn nhỏ gọn chuẩn phong thủy

Công ty nội thất Bàn Thờ Việt chuyên tư vấn, thiết kế phòng thờ vô cùng đẹp mắt và sang trọng, gây ấn tượng ngay từ lần đầu bước vào không gian phòng thờ. Các mẫu phòng thờ thì vô cùng đa dạng, tùy theo ý muốn, yêu cầu của gia chủ mà Bàn Thờ Việt sẽ thiết kế sao cho hợp với ý nguyện của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố tâm linh. Với rất nhiều hạng mục thi công cho khách hàng như:

  • Tư vấn, Thiết kế, thi công phòng thờ gia đình
  • Tư vấn, Thiết kế, thi công phòng thờ dòng họ
  • Tư vấn, Thiết kế, thi công phòng thờ tổ tiên
  • Tư vấn, Thiết kế, thi công phòng thờ gia tiên
  • Tư vấn, Thiết kế, thi công phòng thờ Phật
  • Tư vấn, Thiết kế, thi công phòng thờ công giáo
  • Tư vấn, Thiết kế, thi công phòng thờ cúng
  • Tư vấn, Thiết kế, thi công phòng thờ chung cư
  • Tư vấn, Thiết kế, thi công phòng thờ biệt thự
  • Tư vấn, Thiết kế, thi công phòng thờ sang trọng…

Nếu như quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế các mẫu bàn thờ đẹp, hãy liên hệ với công ty Bàn Thờ Việt của chúng tôi để có được không gian thờ cúng thiêng liêng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ Showroom: Số 2 BT2, Văn Quán, Hà Đông (đối diện cổng chung cư viện 103)

Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686.